Hướng dẫn làm luận văn lập trình android- ios-windowphone

 Giới thiệu về lập trình android


Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Trước đây, Android được phát triển bởi công ty liên hợp Android ( sau đó được Google mua lại vào năm 2005).
Các nhà phát triển viết ứng dụng cho Android dựa trên ngôn ngữ Java. Sự ra mắt của Android vào ngày 5 tháng 11 năm 2007 gắn với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, bao gồm 78 công ty phần cứng, phần mềm và viễn thông nhằm mục đính tạo nên một chuẩn mở cho điện thoại di động trong tương lai.

 

20121220105841

Hướng dẫn làm luận văn lập trình android


Những đề tài luận văn, đồ án về lập trình android hiện nay được các bạn sinh viên, học viên lựa chọn làm đồ án, luận văn tốt nghiệp đại học, cao học, báo cáo thực tập...
Đã tựng là sinh viên chúng tôi hiểu thế nào là sự khó khăn khi mà chúng ta phải học rất nhiều môn và áp lực tăng lên mỗi khi về cuối kỳ với hàng loạt đồ án trong khi thời gian chúng ta lại có hạn không thể nghiên cứu nhiều vấn đề cùng lúc và chuyên sâu về mảng kiến thức mà ta mong muốn.Đặc biệt luận văn tốt nghiệp luôn là nỗi ám ảnh với độ khó khăn cũng như sự áp lực đến từ hội đồng giám khảo.Và chúng tôi sẽ phần nào giúp đỡ các bạn với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được 1 đồ án, luận văn trong thời gian sớm nhất và tốt nhất.Quan trọng hơn đó là chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm được vấn đề ,hướng dẫn cách lập trình.Các bạn sẽ có đủ kiến thức và tự tin trả lời các câu hỏi của thầy cô.

 

ATI có đội ngũ kỹ sư,thạc sĩ, tiến sĩ…mạng,mcsa, mcse,ccna, ccnp, ccie,..và đội ngũ có kinh nghiệm thực tế lâu năm để đảm bảo chắc chắn rằng: Bất cứ mạch điện tử khó,bất cứ hệ thống lập trình,mạng, network, lập trình matlab, voip, linux... phức tạp của các bạn cũng sẽ được hoàn thành 1 cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

*Web Application :
- Java : jsp , servlet, ejb ,ứng dụng web services . Các framework : struts 2 , spring mvc , jsf , hibernate.
-.Net : ASP.Net
-PHP và Code Igniter framework.
-HTML,CSS,AJAX*Winform :
- Java
-.Net*Mobile : đây là lĩnh vực mà chúng tôi tự tin mình tốt nhất .
- J2ME
-Luận văn lập trình Android
-Iphone
-Symbian

Ngoài ra còn nhận làm các đề tài liên quan đến mạng, viễn thông, lập trình network , matlab,linux…Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn hoàn toàn miễn phí chọn đề tài, đưa giải pháp cho doanh nghiệp(qua mail, qua teamview…)Xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt.Trân trọng!

 

Để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất làm luận văn lập trình android các bạn hãy liên hệ với chúng tôi

 

 

Hotline: 0909769098 - 01699 257 175 - 0909769098
Y!M: atibkvn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: atibk.vn

website: http://luanvantotnghiep.com.vn
blog: http://trungtamcongnghedientutudonghoaati.blogspot.com/

http://trungtamphanmemcongnghecaoati.blogspot.com/
https://www.facebook.com/nhanlamluanvantotnghiepdientuvienthong
Địa chỉ: Nhận Làm Trên Toàn Quốc
1. Đường 3 tháng 2, P.12, Q10 TP.HCM
2. Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
3, Nguyễn Lương Bằng,P. Hoà Khánh,Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
4, 89 Nguyễn Huệ, TP. Huế
5, Ngõ 59, Khối 2, P.Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An
6, Khu II, 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh kiều, TP. Cần ThơLn trn